School of Science

เทคโนโลยีพอลิเมอร์

HIGHLIGHT TOPICS

• เคมีพอลิเมอร์
  • โครงสร้างและสมบัติของพอลิเมอร์
  • กระบวนการแปรรูปพอลิเมอร์
  • การพิสูจน์เอกลักษณ์วัสดุและการทดสอบ

รายละเอียดเล่มหลักสูตร คลิกที่นี่
ประกาศรับสมัคร คลิกที่นี่

ค่าธรรมเนียมการศึกษา

บาท/ภาคการศึกษา
Waiting API ...

การติดต่อ

13.7274304, 100.7724534

คณะวิทยาศาสตร์

ชื่อปริญญา

หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต

Master of Science

School of Science

เทคโนโลยีพอลิเมอร์

POLYMER TECHNOLOGY

คุณสมบัตรผู้สมัคร

เป็นนักศึกษาระดับปริญญาตรี ขั้นปีที่ 3 หรือขั้นปีที่ 4 ของสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง
เป็นบุคลากรภาคอุตสาหกรรม ที่สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี วิทยาศาสตรบัณฑิต หรือวิศวกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาเคมี เคมีอุตสาหกรรม วิศวกรรมเคมี เคมีเทคนิค หรือสาขาอื่นๆที่เกี่ยวข้อง ที่ต้องการพัฒนาทักษะ (UPSKILL Wia RE-SKILL)