สจล. เจรจาความร่วมมือกับ Royal Institute of Technology in Stockholm | KTH

เจรจาความร่วมมือ

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัชนันท์ ชิตานนท์ ผู้ช่วยคณบดีวิทยาลัยวิศวกรรมสังดีต นำ Prof. Björn Berggren จาก Royal Institute of Technology in Stockholm | KTH พบปะเจรจาความร่วมมือ กับ รองศาสตราจารย์ ดร.คมสัน มาลีสี รักษาการแทนอธิการบดี สจล. และเยี่ยมชม วิทยาลัยวิศวกรรมสังคีต สจล. เมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายน 2565 ที่ผ่านมา