School of Food Industry

เทคโนโลยีการบริการอาหารและการจัดการ

HIGHLIGHT TOPICS

• หลักการจัดบริการอาหารและงานครัว
  • เทคนิคการเตรียมและการประกอบอาหาร
  • อาหารและขนมไทย
  • อาหารตะวันตก
  • หมวดวิชาเลือกอื่นๆที่น่าสนใจ 3 หน่วยกิต

รายละเอียดเล่มหลักสูตร คลิกที่นี่
ประกาศรับสมัคร คลิกที่นี่

ค่าธรรมเนียมการศึกษา

บาท/ภาคการศึกษา
Waiting API ...

การติดต่อ

13.7274304, 100.7724534

คณะอุตสาหกรรมอาหาร

ชื่อปริญญา

หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต

Master of Science

School of Food Industry

FOOD SERVICE Technology and Management

คุณสมบัตรผู้สมัคร

เป็นนักศึกษาระดับปริญญาตรี ขั้นปีที่ 2,3 หรือขั้นปีที่ 4 ของสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง
มีความประสงค์จะได้รับความรู้ด้านเหคโนโลยีการบริการอาหารและการจัดการ