KMITL BUSINESS SCHOOL OPEN HOUSE 2024

KMITL

คณะบริหารธุรกิจ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง (สจล.) ขอเชิญน้อง ๆ มัธยมศึกษาตอนปลายและผู้ปกครองทุกท่าน ร่วมงาน KMITL Business School Open House 2024
ภายในงานพบกับบูธแนะนำหลักสูตรปริญญาตรีและกิจกรรมอีกมากมาย อาทิ
🎙️บรรยาย & Workshop สุดพิเศษที่จะเป็นประโยชน์กับน้อง ๆ
🔸บรรยาย “แรงบันดาลใจการเรียน อาชีพในอนาคต”
🔸บรรยาย “เทคนิคเด็ด! สร้าง Portfolio สุดปัง!”
🔸Workshop ”สอนเล่นหุ้น“
สามารถเข้าร่วมกิจกรรมเพื่อแลกรับใบ Certificate
วันพุธ ที่ 2 ตุลาคม 2567
ตั้งแต่เวลา 8.30 น. เป็นต้นไป
ณ คณะบริหารธุรกิจ สจล.