KMITL Meet Friends

sdg

ขอเชิญทุกท่าน ร่วมกิจกรรม สร้างสรรค์ โดยน้องๆนักศึกษาจากวิชา Charmschool และ วิชา Raising of Sustainable Awareness ที่จะมาบอกเล่าเรื่องราว ถ่ายทอด แลกเปลี่ยนผ่านกิจกรรมต่างๆในบูธด้านความยั่งยืน และ SDGs ไม่ว่าจะเป็นทั้งทางด้านสิ่งแวดล้อม ความปลอดภัย ความเท่าเทียม และอื่นๆอีกมากมาย ใน Concept >> KMITL SDGs Meet Friends~ เพื่อร่วมกันสร้างพลังของจิตสำนึกในรูปแบบใหม่ เป็นแนวทางให้ทุกคนใน สจล.นำไปปรับใช้และพัฒนาสู่การเป็นมหาวิทยาลัยที่ยั่งยืนตามเป้าหมาย SDGs ทั้ง 17 ข้อ ด้วยกันในอนาคต !
          วันที่ 25-26 กันยายน 2567 ณ โรงอาหารอาคารเรียนรวมสมเด็จพระเทพ ชั้น 1 เวลา 09.00-12.00 น.